Home / Chưa được phân loại / CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT ? BÀI 98

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT ? BÀI 98

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

Chào quý Phụ Huynh và các bạn,

Việc chọn lựa giày cho bé ở độ tuổi nào là quan trọng nhất? đây là câu hỏi mà hình như bố mẹ nào cũng hỏi tôi khi đến mua giày.

Câu trả lời cho vấn đề này là ở độ tuổi nào việc chọn cho bé một đôi giày đúng cũng quan trọng hết. Nhưng nhất là ở độ tuổi mà xương bé phát triển liên tục, đó là tầm 0-7 tuổi. Ở độ tuổi này xương bé phát triển liên tục nhưng vẫn chưa chính thức hoàn thiện hệ xương và hệ vận động. Việc chọn cho bé một đôi giày đúng đắn sẽ giúp cho sự phát triển hoàn thiện về chức năng vận động và phát triển tốt cho bé về sau.

Vì thế trong độ tuổi từ 0-7 tuổi các bố mẹ hãy đảm bảo rằng bé được mang một đôi giày tốt, đúng kích cỡ, chất liệu an toàn, mềm, êm, phù hợp với làn da của bé.

Khi bé bắt đầu có thể đứng vững và chập chững đi, khoảng 10- 15 tháng tuổi. Thì việc chọn mua giày tập đi cho bé là vô cùng quan trọng. Bố Mẹ hãy chọn 1 đôi giày tập đi cho bé có thiết kế phần mũi tròn, mũi giày là da mềm hoặc vải mềm.

Lưu ý: Phần đế không được quá cứng và đảm bảo có các hạt hoặc rãnh chống trơn trượt ở mặt ngoài đế. Lớp lót đế giày cần phải mềm mại, có độ đàn hồi, êm ái và có độ thấm hút, thoáng khí cao. Giúp trẻ cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn trong những bước chân đầu đời.

Một đôi giày cho bé tốt giúp bé vững vàng, tự tin hơn trong những bước đi. Đảm bảo sự phát triển hệ xương, hệ vận động và sức khỏe đôi chân cho con yêu sau này. Hãy chắc chắn về chất lượng đôi giày tập đi đầu tiên của bé. Vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hệ vận động của trẻ sau này. Vì rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rẳng: Việc chọn lựa giày dép trẻ em trong giai đoạn từ 0- 7 tuổi (giai đoạn bé bắt đầu những bước đi đầu đời). Tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến dáng đi, hệ vận động, hệ xương và sức khỏe của bé sau này.

Các bố mẹ hãy nhớ rằng: Chúng ta có thể bảo vệ các bé trong lòng chúng ta, trong vòng tay của chúng ta, nhưng mỗi ngày bé dần lớn lên và nhanh chóng rời xa vòng bảo vệ của bố mẹ. Giày dép cho bé là vật bất ly thân luôn luôn gắn liền với bé và có thể thay các bố mẹ bảo vệ đôi bàn chân cho các con khi đi ra bên ngoài. Chúng ta hoàn toàn yên tâm khi có giày dép là người bạn luôn đồng hành và bảo vệ cho bé phải không nào?

 

Cảm ơn các Quý Phụ huynh đã dành thời gian đọc những chia sẻ của S’Shoes

S’SHOES Chúc các bé cùng cả gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày !

NGUYỄN THỊ MINH THƯ

Chủ sáng lập thương hiệu S’SHOES GIÀY CHO BÉ

******************


Địa chỉ: 1A đường 6. P.Phước Bình Q9, Tp.HCM ( đối diện 471 Đỗ Xuân Hợp, P.Long B, Q9)

Website: www.s-shoes.net , www.giaychobe.shop , www.giaychobe.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthigiaychobe

Hotline & zalo: 0906 579 269

Email: sieuthigiaychobe@gmail.com

About admingiaychobe

Check Also

NÊN MUA GIÀY DÉP CHO BÉ THEO SỞ THÍCH CỦA BỐ MẸ HAY CỦA BÉ? BÀI 97

NÊN MUA GIÀY DÉP CHO BÉ THEO SỞ THÍCH CỦA BỐ MẸ HAY CỦA BÉ? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *