Home / Chưa được phân loại / CÁCH CHỌN GIÀY CHO BÉ TẬP CHẠY XE NHƯ THẾ NÀO? – BÀI 91

CÁCH CHỌN GIÀY CHO BÉ TẬP CHẠY XE NHƯ THẾ NÀO? – BÀI 91

CÁCH CHỌN GIÀY CHO BÉ TẬP CHẠY XE NHƯ THẾ NÀO

Chào Quý phụ huynh và các bạn,

Quý phụ huynh và các bạn có biết không, các bé trai và bé gái ở độ tuổi từ 3-6 tuổi thường rất hay thích thú và khám phá những trò chơi mới, những cảm giác mới lạ. Những trò chơi mới, những kỹ năng mới luôn được các bé nắm bắt, tiếp thu và thử nghiệm một cách nhanh đến chóng mặt.

Nhất là trò chạy xe đạp, đây là môn thể thao mà hầu hết các bé nào cũng thích trải nghiệm. Nhưng bố mẹ có biết không, khi chạy xe, lúc cao hứng các bé lên đạp rất nhanh. Nhưng khi muốn dừng xe thì lại không biết phải dừng như thế nào. Có bé dùng chân cạ xuống mặt đường, có bé dùng chân cạ vô bánh xe theo kiểu của người lớn, có bé thì lại phóng ngay xuống xe khi xe còn chưa dừng hẳn.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để bảo vệ các bé khỏi bị trầy xước, va vấp khi tập chạy xe?

S’Shoes sẽ mách nhỏ cho các phụ huynh một trong những yếu tố để bảo vệ cho các bé khi tập chạy xe đó là cách chọn giày cho bé.

Khi chạy xe, tình hình chung theo quan sát của S’shoes thì các bé thường hay có xu hướng cọ đầu mũi bàn chân xuống nền mặt đường để làm mọi thao tác như chống chân, dùng chân để dừng xe,…vì thế nguy cơ trầy xước các đầu ngón chân, mũi bàn chân là rất cao.

Nhằm giúp bé tránh bị trầy xước mũi bàn chân, các ngón chân thì quý phụ huynh nên chọn những loại giày sau:

Giày thể thao

khi mang giày thể thao nguyên bàn chân của bé sẽ nằm trọn trong lòng giày, vì thế giày thể thao sẽ bảo vệ được cả bàn chân cho bé. Giày thể thao giúp bàn chân bé an toàn và không bị trầy xước khi va quẹt với mặt đường đá sỏi cứng.

Giày sục nhựa

Giày sục nhựa là một loại giày làm từ chất liệu nhựa, cao su, hầu hết tất cả các loại sục đều có bít đầu và có quai hậu hỗ trợ ở phía sau. Giày sục cho bé thường rất nhẹ và rất tiện, bé tự mang rất dễ dàng. Hơn thế nữa giày sục cũng có tác dụng bảo vệ bàn chân bé rất hữu hiệu tránh bị trầy xước, va chạm.

Giày sandan rọ ( sandan bít đầu)

Giày sandan rọ (sandan bít đầu) có rất nhiều tác dụng hữu, không chỉ mag đi học, mang đi chơi, thoáng mát bàn chân cho bé mà còn có tác dụng bảo vệ đầu mũi bàn chân cho bé rất tuyệt vời.

Giày bata

Giày bata cụng như giày thể thao nhưng thiết kế mỏng và gọn hơn. Giày bata cũng bao trọn được bàn chân bé hạn chế được va quẹt và trầy xước khi bé chạy xe.

LƯU Ý CHUNG KHI CHỌN GIÀY CHO BÉ TẬP CHẠY XE

Cho dù chọn loại giày nào Quý phụ huynh cũng nên chú ý chọn đúng size giày cho bé. Nên chọn size vừa vặn với bàn chân của bé. Không nên chọn giày quá rộng, bé sẽ khó khăn và dễ bị ngã hơn, dễ bị trượt hơn khi vừa mang giày quá rộng mà còn vừa phải điều khiển giữ thăng bằng để chạy xe.

Cảm ơn các Quý Phụ huynh đã dành thời gian đọc những chia sẻ của S’Shoes

S’SHOES Chúc các bé cùng cả gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày !

NGUYỄN THỊ MINH THƯ

Chủ sáng lập thương hiệu S’SHOES GIÀY CHO BÉ

******************


Địa chỉ: 1A đường 6. P.Phước Bình Q9, Tp.HCM

Website: www.s-shoes.net , www.giaychobe.shop , www.giaychobe.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthigiaychobe

Hotline & zalo: 0906 579 269

Email: sieuthigiaychobe@gmail.com

 

About admingiaychobe

Check Also

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT ? BÀI 98

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT Chào quý Phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *