Home / Chưa được phân loại / TUYỆT CHIÊU BẢO QUẢN GIÀY CHO BÉ ĐÚNG CÁCH – BÀI 86

TUYỆT CHIÊU BẢO QUẢN GIÀY CHO BÉ ĐÚNG CÁCH – BÀI 86

TUYỆT CHIÊU BẢO QUẢN GIÀY CHO BÉ ĐÚNG CÁCH

Chào quý phụ huynh và các bạn,

Việc giữ gìn và bảo quản giày cho bé đúng cách sẽ giúp bé có một đôi bàn chân khỏe mạnh, đẹp, giúp bé có được sức khỏe tốt và ngoài ra còn giúp cho những đôi giày của bé được bền đẹp và sạch sẽ. Vậy đâu là tuyệt chiêu bảo quản giày cho bé đúng cách các phụ huynh đã biết chưa?

Hôm nay S’shoes mời các quý phụ huynh xm bài chia sẻ những tuyệt chiêu để bảo quản giày cho bé nhé..Đơn giản lắm các bố mẹ..Hãy theo dõi cùng s’Shoes nhé.

1. Trước tiên để bảo quản giày cho bé đúng cách chúng ta nên lưu ý phải vệ sinh giày dép cho bé được sạch sẽ, khô ráo trước khi mang đi cất.

Việc vệ sinh giày cho bé sạch sẽ, không bụi bẩn và khô ráo trước khi mang vô tủ cất sẽ giúp duy trì được độ bền của giày cho bé , giày không bị cũ đi, không bị xấu đi theo thời gian mà vẫn bền đẹp. Hơn thế nữa việc vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp tránh được giày bị ẩm mốc, bốc mùi hôi và các vi khuẩn sinh sôi ảnh hưởng xấu đến làn da và sức khỏe của bé.

Điều phải lưu ý kỹ trong bước này là phải đảm bảo giày cho bé được sạch sẽ, và phải khô ráo hoàn toàn.TUYỆT CHIÊU BẢO QUẢN GIÀY CHO BÉ ĐÚNG CÁCH

 

2. Nên phân loại giày cho bé theo mùa, theo từng loại mục đích sử dụng

Các quý phụ huynh thường hay có thói quen dồn hết các loại giày dép cho bé ít đi vào trong một cái bao, hoặc một cái thùng carton rồi đậy lại. Đến khi nào cần lấy ra mang thì mới bới hoặc lục tung đóng giày dép hỗn độn kia để lôi ra một đôi giày cho bé mà mình đang tìm. Như vậy là sai rồi các ba mẹ nhé.TUYỆT CHIÊU BẢO QUẢN GIÀY CHO BÉ ĐÚNG CÁCH

Quý phụ huynh ngay từ bây giờ hãy giúp bé phân loại các loại giày dép của cả nhà theo từng loại, hoặc theo từng mùa, hoặc tùy từng mục đích sử dụng khác nhau các ba mẹ nhé. Việc phân loại giày dép để cất giữ riêng biệt theo từng đôi không chỉ có tác dụng giúp kệ giày, tủ giày nhà mình gọn gàng ngăn nắp, giúp cho giày bền đẹp theo đúng phom của nó mà hơn nữa còn giúp cho các quý phụ huynh tiết kiệm được thời gian không phải mất công tìm giày cho bé.

Có thể phân loại bảo quản giày cho bé như sau:

  • Giày thể thao, giày cao cổ xếp chung một kệ, một ngăn tủ
  • Giày búp bê cho bé, giày cao gót cho bé
  • Giày sandan để đi học riêng một kệ.
  • Dép tông, Dép xỏ, …
  • các loại dép bông cho bé mang trong nhà…

3. Bảo quản giày cho bé ở nơi ít ánh sáng, sức nóng của mặt trời.

Một tuyệt chiêu để bảo quản giày dép cho bé đúng cách và được bền đẹp theo thời gian là chúng ta nên cất giữ giày dép cho bé trên kệ hoặc tủ giày được đặt nơi thoáng mát, ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, có thể hơi tối thì càng tốt nhưng không nên ẩm thấp. Vì khi ít tiếp xúc với ánh sáng và sức nóng của mặt trời giày dép cho bé sẽ ít bị phai màu, chất liệu da và keo cũng lâu bị hao mòn, bong tróc theo thời gian.

Không nên để vị trí đặt tủ giày, kệ giày cho bé ở những nơi như gần bên hong tủ lạnh, hầm để xe, tầng hầm, hoặc ở những nơi có nhiệt độ quá lạnh. Những nơi này có nhiệt độ không tốt cho các chất liệu tạo nên giày cho bé.

4. Nhồi giấy vào bên trong giày cho bé khi không sử dụng

Khi giày dép cho bé không sử dụng hoặc chưa sử dụng đến thì chúng ta nên nhồi giấy vào bên trong giày. Nhớ là dùng giấy không có chứa axit, các loại giấy in báo. dùng các loại giấy có thể hút ẩm thì sẽ tăng hiệu quả bảo quản giày cho bé hơn. Giấy hút ẩm giúp hạn chế giày bị ẩm mốc bốc mùi khi để lâu không sử dụng.

Việc nhồi giấy vào bên trong lòng giày cho bé giúp giày luôn giữ đúng phom và vẫn đẹp khi lấy ra mang cho bé.

5. Nếu là giày cao cổ giày ống nên giữ cho cổ giày luôn thẳng đứng.

Quý phụ huynh nên nhồi giấy đầy lòng giày và nhồi luôn đến đến tận cổ giày nhằm giúp cho cổ giày luôn thẳng đứng, không bị gãy ngang, không bị mất phom.

6. Tận dụng hộp đựng giày

Các quý phụ huynh không nên vứt các hộp đựng giày khi mới mua về mà nên tận dụng hộp để cất giữ bảo quản giày dép cho bé khi chưa sử dụng đến hoặc ít đi. 

Nên chú ý hộp đựng giày cũng phải thoáng không nên kím quá. nếu hộp quá kín thì có thể dùng kéo khoét một lỗ tròn nhỏ bên hong hộp để thông hơi.

Trên đây là một số chia sẻ của S’shoes giày cho bé. Hy vọng những chia sẻ thực tế trên sẽ hữu ích và giúp cho các phụ huynh bảo quản giày dép cho bé tốt hơn.

Cảm ơn các Quý Phụ huynh đã dành thời gian đọc những chia sẻ của S’Shoes

S’SHOES Chúc các bé cùng cả gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày !

NGUYỄN THỊ MINH THƯ

Chủ sáng lập thương hiệu S’SHOES GIÀY CHO BÉ

******************


Địa chỉ: 1A đường 6. P.Phước Bình Q9, Tp.HCM

Website: www.s-shoes.net , www.giaychobe.shop , www.giaychobe.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthigiaychobe

Hotline & zalo: 0906 579 269

Email: sieuthigiaychobe@gmail.com

About admingiaychobe

Check Also

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT ? BÀI 98

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT Chào quý Phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *