Home / Chưa được phân loại / BÍ QUYẾT VỆ SINH GIÀY DÉP CHO BÉ LUÔN NHƯ MỚI – BÀI 84

BÍ QUYẾT VỆ SINH GIÀY DÉP CHO BÉ LUÔN NHƯ MỚI – BÀI 84

Chào quý phụ huynh và các bạn,

Bí quyết vệ sinh giày dép cho bé luôn luôn được mới đẹp như lúc mới mua về các quý phụ huynh đã biết chưa?

Hôm nay S’Shoes sẽ chia sẽ một vài mẹo nhỏ cực kỳ đơn giản mà hiệu quả giúp giày dép cho bé luôn luôn mới đẹp theo thời gian và có thể truyển lại cho đứa em nhỏ sau khi bé mang đã chật vẫn còn được luôn nhé.

BÍ QUYẾT VỆ SINH GIÀY DÉP CHO BÉ LUÔN NHƯ MỚINhư các Quý phụ huynh đã biết giày dép cho bé thường rất hay bị dơ vì bé thường xuyên chạy nhảy nhất là những chỗ càng dơ, càng nhiều bùn, nhiều nước thì bé càng thích. Đối với trường hợp này thì làm thế nào?

Đối với trường hợp này giày quá dơ  thì cần phải giặt giày là điều cần thiết và đương nhiên nhất định phải làm rồi. Nhưng làm sao và cách giặt như thế nào mới là quan trọng.

1. Trước tiên bạn nên giặt giày ngay khi giày bị bẩn nhiều không nên để quá lâu đến khi giày bẩn bị khô rồi mới giặt,

2. Mang giày bị bẩn ngâm ngay vào trong nước ấm có pha sữa tắm hoặc xà phòng trung tính khoảng 15-30 phút để chất bẩn mềm ra.

Chú ý: Chỉ nên giặt giày dép cho bé với xà phòng hoặc sữa tắm mà bé đang dùng, không nên dùng các loại xà phòng có tính tẩy mạnh  như omo, tide,…vì chúng không thích hợp với da trẻ em nhất là những bé có làn da dễ bị kích ứng.

3. Dùng bàn chải mềm, tốt nhất là bàn chải đánh răng, nhỏ thêm một lượng sữa tắm hoặc xà phòng trung tính vừa đủ lên giày để đánh giày cho ra các chất bụi bẩn.

4. Nếu lót giày có thể lấy ra được thì nên lấy lót giày ra để vệ sinh cà rửa riêng. Trường hợp không lấy lót giày ra được thì bàn chải đánh răng có thể vệ sinh được sâu bên trong lòng giày hơn, nên vệ sinh sâu hơn trong lòng giày cho bé để tránh các vi khuẩn có hại gây viêm da của bé.

5. Sau khi đánh xà phòng, nên rửa sạch lại bằng nước trong cho đến khi hết bọt xà phòng nhằm giúp cho da bé được an toàn và không bị chất tẩy gây kích ứng da.

Giày dép cho bé sau khi đã giặt sạch nên phơi giày theo kiểu dựng đứng giày để nước và các bụi bẩn trôi hết ra bên bên ngoài, giày cũng sẽ nhanh khô hơn.

Cách để giúp giày cho bé luôn mới nằm ở bí quyết sau:

Sau khi giặt giày dép cho bé thường quý Phụ huynh rất hay phơi ngoài nắng đến khi khô ráo mới đem vào cất. Nhưng điều này chính là nguyên nhân làm giày dép cho bé nhanh bị cũ và phai màu, vì giày tiếp xúc nhiều với sức nóng và ánh sáng của mặt trời.

Bí quyết là các ba mẹ chỉ nên phơi đến khi giày ráo nước, gần khô thì mang vào được rồi. Để giày nơi thoáng mát, và có thể dùng máy sấy để ở nhiệt độ vừa phải, không quá nóng. để máy sấy xa giày và sấy trong phần lòng giày cho khô không bị ẩm. Hoặc có thể bật quạt và để giày trước quạt đến khi khô ráo, giày sẽ không bị phai màu và sẽ luôn bền màu như mới.

Đối với giày dép cho bé làm bằng chất liệu xi bóng hoặc xi mờ.

Giày dép cho bé được làm từ chất liệu xi bóng hoặc xi mờ khi vệ sinh Quý phụ huynh chú ý không nên chà rửa bằng bàn chải mà chỉ cần dùng khăn nhúng nước, vắt khăn ráo và lau xung quanh mặt ngoài vậy là giày cũng đã sạch.

BÍ QUYẾT VỆ SINH GIÀY DÉP CHO BÉ LUÔN NHƯ MỚI
giày làm bằng chất liệu xi mờ

 

BÍ QUYẾT VỆ SINH GIÀY DÉP CHO BÉ LUÔN NHƯ MỚI
giày chất liệu xi bóng

Lưu ý:

Quý phụ huynh nhắc nhở các bé tránh dẫm giày vào những nơi có dầu nhớt, hoặc xìn bùn, như vậy số lần vệ sinh giày dép cho bé cũng sẽ giảm đi. Điều này đồng nghĩa với việc giày dép cho bé hạn chế được biệc tiếp xúc với các hóa chất, và ánh sáng mặt trờ ở nhiệt độ cao. Do đó giày dép cho bé sẽ bền màu và sử dụng được lâu hơn.

Trên đây là một số bí quyết S’shoes chia sẻ nhằm giúp giày dép cho bé luôn được bền đẹp và sử dụng được lâu hơn. Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ hửu ích cho quý phụ huynh và các bé.

Cảm ơn các Quý Phụ huynh đã dành thời gian đọc những chia sẻ của S’Shoes

S’SHOES Chúc các bé cùng cả gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày !

NGUYỄN THỊ MINH THƯ

Chủ sáng lập thương hiệu S’SHOES GIÀY CHO BÉ

******************


Địa chỉ: 1A đường 6. P.Phước Bình Q9, Tp.HCM

Website: www.s-shoes.net , www.giaychobe.shop , www.giaychobe.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthigiaychobe

Hotline & zalo: 0906 579 269

Email: sieuthigiaychobe@gmail.com

About admingiaychobe

Check Also

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT ? BÀI 98

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT Chào quý Phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *