Home / Chưa được phân loại / GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG TRẺ EM THÍCH ĐI GIÀY CỦA NGƯỜI LỚN – BÀI 77

GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG TRẺ EM THÍCH ĐI GIÀY CỦA NGƯỜI LỚN – BÀI 77

Chào Quý Phụ huynh và các bạn,

Hẳn Quý phụ huynh và các bạn không lạ gì hình ảnh của một cô bé, cậu bé có chút xíu xiu mà lại mang một đôi giày to ơi là to của bố mẹ đi lộp cộp khắp xóm. Một hình ảnh mới thật đáng yêu và buồn cười làm sao phải không các ba mẹ?

GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG TRẺ EM THÍCH ĐI GIÀY CỦA NGƯỜI LỚNMặc dù đã mua cho bé rất nhiều loại giày dép, nào là giày màu hồng, màu đỏ, màu xanh, đủ thứ màu, rồi đến giày có hình các nhân vật hoạt hình dễ thương vô cùng như doremon, mèo kitty, hình con ong, hình bông hoa,…vậy mà bé vẫn cứ thích xỏ đôi giày đen thùi, to đùng của bố hoặc đôi giày cao gót lêu nghêu của mẹ và của bất cứ cô bác, cậu, dì nào đến nhà chơi thôi.

Nhưng các ba mẹ có biết vì sao trẻ em thường thích mang giày to như vậy không? Một số khám phá mà S’shoes đã để ý từ lâu và sẽ chia sẻ với cả nhà như sau:

1. Do trẻ em rất thích tìm hiểu cái mới lạ.

Trẻ em ở độ tuổi từ 1-6 tuổi là giai đoạn phát triển trí não mạnh nhất, ở tuổi này các bé thường rất thích học hỏi và tìm hiểu những gì mới lạ xung quanh mình. Do vậy các bé thường xuyên và sẵn sàng khám phá mọi thứ mới lạ ngay tầm mắt của các bé.

Đối với người lớn một đôi giày để ngoài cửa ngoài hiên là bình thường, nhưng đối với trẻ em, chúng sẽ cảm thấy thích thú và muốn mang ngay đôi giày không phải là của mình thử xem như thế nào. Chỉ đơn giản là vậy thôi đấy các mẹ các ba ạ.

2. Do giày của bố mẹ to, dễ xỏ chân vào.

Tâm lý chung của con người là cái gì dễ thì sẽ thích làm, đối với các bé cũng vậy. Đôi giày của bố mẹ to ơi là to so với bàn chân nhỏ xíu của các bé. Vì thế việc xỏ chân vào một đôi giày to ơi là to của bố mẹ sẽ dễ dàng hơn việc xỏ một đôi giày đúng size của con nhiều. Nên vì thế bé thường hay xỏ giày của người lớn nhiều lắm.

3. không gian bên trong giày to, thoải mái.

Giày của bố mẹ rất to, do đó không gian bên trong giày rất rộng, các ngón chân và bàn chân của bé có thể co duỗi, chuyển động thoải mái. Vì thế giày to làm cho bé cảm giác dễ chịu vô cùng.

4. Trẻ em thích âm thanh lạ, vui tai..

Mang giày của bố mẹ, nhất là đôi giày cao gót của mẹ, khi bước đi, gót giày phát ra tiếng kêu lộp cộp. chính tiếng kêu này làm cho bé thấy vui tai, và thích thú vô cùng.

Cảm ơn các Quý Phụ huynh đã dành thời gian đọc những chia sẻ của S’Shoes

S’SHOES Chúc các bé cùng cả gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày !

NGUYỄN THỊ MINH THƯ

Chủ sáng lập thương hiệu S’SHOES GIÀY CHO BÉ

******************


Địa chỉ: 1A đường 6. P.Phước Bình Q9, Tp.HCM

Website: www.s-shoes.net , www.giaychobe.shop , www.giaychobe.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthigiaychobe

Hotline & zalo: 0906 579 269

Email: sieuthigiaychobe@gmail.com

 

About admingiaychobe

Check Also

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT ? BÀI 98

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT Chào quý Phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *