Home / Chưa được phân loại / NHỮNG LƯU Ý KHI MUA GIÀY THỂ THAO CHO BÉ – BÀI 68

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA GIÀY THỂ THAO CHO BÉ – BÀI 68

Chào Quý phụ huynh và các bạn,

Giày dép bé trai có vô vàn kiểu dáng và khá đắt đỏ. Việc lựa chọn giày thể thao cho bé trai vừa phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng, vừa có độ an toàn chẳng hề dễ dàng chút nào. Hơn nữa nhiều phụ huynnh cũng không biết phải chọn giày thể thao cho con như thế nào là hợp lý, những tiêu chí lựa chọn có giống những loại giày khác không?

1. Đối với giày thể thao thì sự thoải mái là quan trọng hàng đầu:

Trước hết, cảm giác thoải mái nên là điều đầu tiên cần chú trọng khi chọn một đôi giày thể thao trẻ em. Mục tiêu là đảm bảo vừa vặn một cách bình thường, tránh nguy cơ gây ra các điểm chân thương hay xây xát do mang giày không đúng size, không vừa vặn..

2. Chọn đúng size giày:

Trẻ em thường phát triển rất nhanh, vì vậy nếu bạn muốn chọn một đôi giày thể thao trẻ em mà không chỉ để chơi thể thao mà còn để mang đi chơi nữa thì hãy chú trọng tới điều này. Khi chọn giày thể thao trẻ em, hãy đảm bảo rằng luôn thừa một chút ở phần mũi giày khi xỏ thử, dùng ngón tay ấn xuống phần mũi chân, nếu thừa một chút (khoảng 1-1.5cm) từ mũi chân đến mũi giày là được.hoặc xỏ thử 1 ngón tay ( ngón út hoặc ngón trỏ vào bên bên giửa phần gót chân và gót giày) nếu ngón tay vô được là chân bé mang giày sẽ thoải mái.

3. Quai giày

Chọn loại quai dán chắc chắn để tiện cho bé khi mang. Nếu là loại buộc dây thì nên chọn loại dây vừa phải, không quá dài sẽ rất vướng víu, hoặc rất dễ tuột dây bé sẽ dễ bị vấp ngã.

4. Chất liệu giày và lót giày

Vì bé hoạt động và di chuyển nhiều nên chân ra mồ hôi, bố mẹ chú ý chọn chất liệu vải thoáng mát, không quá nóng sẽ dễ gây khó chịu và dễ tạo mùi hôi bên trong giày và chân bé. Lót giày cũng phải êm và chất liệu dễ thấm hút mò hôi, ngăn ngừa vi khuẩn gây hôi chân bé.     

5. Đế giày

Đế giày rất quan trọng, bạn nên chọn chất liệu đế không quá cứng, đế phải có đủ độ bám để đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi chạy nhảy mà không sợ bị trượt ngã.

Cảm ơn các Quý Phụ huynh đã dành thời gian đọc những chia sẻ của S’Shoes

S’SHOES Chúc các bé cùng cả gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc mỗi ngày !

NGUYỄN THỊ MINH THƯ

Chủ sáng lập thương hiệu S’SHOES GIÀY CHO BÉ

******************


Địa chỉ: 1A đường 6. P.Phước Bình Q9, Tp.HCM

Website: www.s-shoes.net , www.giaychobe.shop , www.giaychobe.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthigiaychobe

Hotline & zalo: 0906 579 269

Email: sieuthigiaychobe@gmail.com

   

 

About admingiaychobe

Check Also

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT ? BÀI 98

CHỌN GIÀY CHO BÉ Ở ĐỘ TUỔI NÀO LÀ QUAN TRỌNG NHẤT Chào quý Phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *